Thiên Dương Koi địa chỉ uy tín chuyên bán cá koi Nhật

Cá Koi là một loại cá nổi tiếng ở Nhật Bản và có giá trị kinh tế rất cao. Dạo gần đây thú chơi cá koi cũng được nhiều người yêu thích và ưa chuộng. Tuy nhiên, cá koi có giá trị rất cao và dễ bị làm giả nên đòi hỏi người mua cá phải có tiềm lực tài chính và biết cách phân biệt đâu là cá koi thật, đâu là cá koi dởm, cá chép lai tạo. Thiên Dương Koi là một trong những địa chỉ uy tín chuyên bán cá koi Nhật để cho những người yêu cá koi có thể thỏa sức đam mê với tình yêu cá koi của mình.


Thiên Dương Koi địa chỉ uy tín chuyên bán cá koi Nhật

bán cá koi Nhật
bán cá koi Nhật

Thiên Dương Koi một địa chỉ quen thuộc chuyên bán cá koi Nhật của những người yêu cá koi. Đến với Thiên Dương Koi bạn không cần phải lo ngại vấn đề mua phải cá koi dởm, cá chép lai mà tại đây từng con cá koi được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản được những nhân viên ở đây, chăm sóc tỉ mỉ và cẩn thận. Có thể nói bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sức khỏe của cá khi mua tại Thiên Dương Koi. Nếu so sánh về giá cả, thì giá của cá koi tại Thiên Dương Koi có mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Vì cá được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản phải qua nhiều công đoạn nên việc giá thành cao cũng là hoàn toàn hợp lí nhưng so với mặt bằng chung thì vấn đề về giá sẽ không là vấn đề làm bạn đáng lo ngại. Nếu như có một cửa hàng khác bán cá koi với giá chênh lệch hơn rất nhiều so với Thiên Dương Koi thì bạn nên xem xét lại đó có phải là cá koi giả hay cá chép lai không.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng Thiên Dương Koi còn kinh doanh thêm một số loại thức ăn cho cá koi đúng chuẩn của Nhật. Cá koi là loại cá không khó nuôi, nhưng khi nuôi cá bạn phải đảm bảo 2 yếu tốt quan trọng nhất là nước và thức ăn cho cá. Nước trong hồ luôn phải sạch và thức ăn phải là loại riêng biệt dành cho cá koi, có như vậy cá mới phát triển tốt được.

bán cá koi Nhật
bán cá koi Nhật

Vì địa chỉ của Thiên Dương Koi nằm ở B12/9 Trần Đại Nghĩa, Tân Kiên,Bình Chánh,Hồ Chí Minh nên những bạn ở các quận khác có nhu cầu cứ liên hệ số điện thoại 0914116616 Thiên Dương Koi sẽ nhanh chóng giao hàng tận nơi cho các bạn, thật quá tiện lợi phải không nào.


Thiên Dương Koi nhận thi công thiết kế hồ cá Koi

Ngoài việc bán cá koi Nhật Thiên Dương Koi còn nhận thi công, lắp đặt thiết kế hồ cá koi. Chúng tôi đào tạo một ngũ nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm thiết kế hồ lâu năm, sẽ cải tạo, thay đổi không gian sống trong ngôi nhà của bạn. Hiểu được niềm đam mê của những người chơi cá Koi chúng tôi luôn luôn tìm tòi và học hỏi những phương pháp nuôi cá cũng như cách thiết kế hồ cá sao cho vừa hài hòa với gia chủ vừa hợp phong thủy của ngôi nhà để có thể mang lại tiền tài, vận may tốt nhất cho gia chủ. Bất kể là khách hàng cá nhân, hộ gia đình, quán café hay nhà hàng…có nhu cầu thì Thiên Dương Koi luôn luôn trong tư thế sẵn sàng phục vụ.

bán cá koi Nhật
bán cá koi Nhật

Hãy đến với Thiên Dương Koi địa chỉ B12/9 Trần Đại Nghĩa, Tân Kiên,Bình Chánh,Hồ Chí Minh. Địa chỉ mail: Koithienduong@gmail.com, liên hệ số điện thoại: 0914116616 để chúng tôi phục vụ bạn một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: loc nuoc ho ca koi

Thiên Dương Koi địa chỉ uy tín chuyên bán cá koi Nhật

5 3 votes