Chuẩn phong cách hiện đại với cá Koi Nhật Bản


Cá Koi Nhật Bản đang dần trở thành vật nuôi gắn bó với nhiều gia đình Việt Nam với lý do có màu sắc độc đáo và mang lại nhiều may mắn tài lộc.

cá koi có nguồn gốc xuất xứ từ Trung quốc

Hiện đại với cá Koi Nhật Bản.

Cá Koi Nhật Bản được gọi là Nishikigoi trong tiếng Nhật. Cá Koi được xem như biểu tượng của sự kiên trì, không gục ngã đi đến thành công, vì vậy chúng dần trở thành “quốc ngư” tại Nhật Bản. Chúng mang đậm tinh thần của những chiến binh Sumurai.

Có tới hơn 100 loài cá Koi với màu sắc đa dạng. Đây là loài cá cảnh có giá trị cực cao:

  • Cá nhỏ: Chiều dài từ 15cm – 25cm. Giá từ 60 USD /con ( từ 03 đến 06 tháng tuổi )
  • Cá trung: Chiều dài từ 50cm – 62cm. Giá từ 2.500 USD/con ( từ 02 đến 03 năm tuổi )
  • Cá lớn: Chiều dài từ 65cm – 85cm. Giá trên 4.500 USD/con ( từ 04 đến 05 năm tuổi )

Chính vẻ đẹp thuần khiết cùng giá trị cao, việc sở hữu một hồ nuôi cá Koi Nhật Bản trong nhà sẽ tạo nên phong cách hiện đại.

Xua tan bệnh tật với cá Koi Nhật Bản.

Muỗi trở thành nguyên nhân của nhiều căn bệnh. Đặc biệt là viêm não Nhật Bản và sốt xuất huyết do chúng gây ra có thể làm con người tử vong. Với việc nuôi cá Koi Nhật Bản trong nhà, gia đình bạn yên tâm không lo muỗi đốt. Bởi muỗi là thức ăn ưa thích của cá Koi. Nuôi cá Koi Nhật Bản vừa giúp đem lại cảnh quan đẹp cho gia đình lại vừa mang một môi trường khỏe mạnh.

Thỏa thú chơi cá cảnh với cá Koi Nhật Bản.

Thú chơi cá cảnh giúp mang lại nhiều lợi ích cho  người đam mê chúng. Với việc chọn nuôi cá Koi Nhật Bản, bạn say mê với:

  • Đàm đạo về cá Koi Nhật Bản với bạn bè. Hàng giờ ngồi say sưa nói về lũ cá Koi giúp bạn vừa gắn kết tình bạn lại vừa quên đi những âu lo của nhịp sống hiện đại.
  • Sưu tầm những loài cá Koi độc lạ sẽ thỏa khao khát chơi cá cảnh của bạn. Đồng thời, nuôi cá Koi theo phong thủy giúp đem nhiều may mắn cùng thành công trong sự nghiệp.
  • Yêu thương động vật giúp bạn sống chậm lại, không vội vã chạy theo công việc mà quên đi rằng: tận hưởng cuộc sống mới là việc nên làm.
  • Nếu bạn chưa có thú chơi cá cảnh, thì thử nuôi cá Koi Nhật Bản sẽ giúp bạn có khởi đầu dễ dàng với thú chơi này. Bởi cá Koi rất dễ nuôi và thân thiện.

Xem thêm: he thong loc nuoc cho ho ca koi

Chuẩn phong cách hiện đại với cá Koi Nhật Bản

Đánh giá bài viết này